Lạ miệng với súp lơ xào thịt bò
Nguyên liệu:
- Súp lơ xanh: 1 cái
- Thịt bò: 200gr
- Gia vị, dầu ăn, hạt nêm.
- Gừng, tỏi.
Cách làm súp lơ xào thịt bò:
- Thịt bò làm sạch, thái miếng mỏng hoặc miếng vuông nhỏ, đem ướp gia vị và gừng đập dập trong 10-15 phút.
- Phi thơm tỏi băm với dầu ăn rồi cho thịt bò vào, xào sơ. rồi múc ra bát để riêng.
- Vẫn dùng cái chảo cũ, đổ thêm chút dầu ăn vào và xào súp lơ. Đảo đều, cho thêm chút nước nếu bị khô. Đổ thịt bò vào xào tiếp, đảo nhanh tay. Nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.
-Múc ra đĩa lớn và dùng nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công
0 nhận xét:
Đăng nhận xét