Cải xoong xào tỏi với cách thức chế biến cực kì đơn giản, thơm ngon hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- Cải xoong: 2 mớ rau non
- Tỏi: 1 củ
- Dầu ăn, bột nêm, gia vị.
Cách làm cải xoong xào tỏi:
- Cải xoong nhặt sạch gốc và lá già, ngâm với nước 1 lúc rồi rửa sạch, để ráo.
- Phi thơm tỏi băm, rồi cho rau vào xào với lửa to, nêm gia vị với hạt nêm cho vừa miệng. Đảo đến khi rau mềm lại và xanh trong là được. Ăn thử và nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp.
- Gắp ra đĩa và ăn cùng với cơm.
Chúc các bạn thành công
0 nhận xét:
Đăng nhận xét