Cam là một trong những bí quyết để có làn da đẹp, cộng thêm sữa chua nữa thì thôi rồi. Không những được làm từ nước cam, món pudding này còn mê hoặc bất cứ cái dạ dày nào bằng những miếng hoa quả nhỏ xíu rắc trên bánh.
Nhìn ngon không thể cưỡng lại được. Cùng làm bánh sữa chua này nhé!
Nguyên liệu làm bánh pudding sữa chua cam ngon:
- 5g bột gelatine
- 25g sữa chua không đường
- 250g sữa chua có đường
- 75g đường
- 100g nước cam
- 100g kem tươi
- Dâu tây, cam, xoài,… trang trí
Cách làm bánh pudding sữa chua cam ngon:
Bước 1:
Đầu tiên cho bột galetin thì mình hòa tan trong nước sôi, khuấy đều nhé.
Sau đó mình vắt lấy nước cam, cho vào bát trộn cùng sữa chua không đường.
Kem tươi mình thêm đường rùi đánh bông lên như thế này. Nhớ đánh thật nhanh tay, tốt nhất là mình cho hỗn hợp này vào cối xay sinh tố, bật máy đánh bông lên là được.
Sau đó đổ kem tươi đã đánh bông vào hỗn hợp nước cam và sữa chua lúc trước, đồng thời đổ hỗn hợp galetin vào trộn đều.
Cuối cùng, cho hỗn hợp này vào trong tủ lạnh, để khoảng 1-2 giờ. Trong khi chờ đợi chúng mình có thể thái nhỏ dâu tây và cam để lát nữa trang trí nhé.
Sau 2 tiếng, là đã có ly pudding cực ngon. Rắc ít loại hoa quả thui, kẻo át đi vị cam đặc trưng của món này nhé.Vì lượng sữa chua khá nhiều nên món này rất hợp với các cô nàng đang muốn ăn kiêng. Thậm chí cũng chẳng cần phải ăn kiêng, món này phù hợp với tất cả mọi người, vì nó rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp da nữa đấy nhé!
Xem thêm món bánh khác tại đây: Cách làm bánh Pettis cam cacao ngon tuyệt
0 nhận xét:
Đăng nhận xét