Thứ Ba, 9 tháng 7, 2013

Cách làm bánh Tart hoa quả mini mùa hè thật xinh


 Tăng màu sắc cho mùa hè này bằng những chiếc bánh tart hoa quả mini! Chắc chắn nhiều bạn sẽ làm được và rất thích đấy.

Nguyên liệu làm bánh Tart hoa quả mini:

- 120g bơ mềm không ướp muối

- 140g đường icing

- 1 quả trứng gà

- 200g kem wipping

- 200g bột mỳ

- Các loại hoa quả

Cách làm bánh Tart hoa quả mini:

Bước 1:

Đầu tiên, làm nóng lò nướng đến 180 độ C. Sau đó cho bơ và 2/3 đường icing vào bát, đánh đều. Sau đó thêm trứng gà và kem wipping nè, cuối cùng thêm bột mỳ và trộn đều lên, thêm chút nước nếu khô quá, sao cho hỗn hợp của chúng mình dễ nhào nặn.



Bước 2:

Sau khi bột đã nhào nặn kỹ, mình mới cán mỏng bột ra, khoảng 0,3cm.



Sau đó dùng cốc hoặc vật có miệng hình tròn để cắt thành từng miếng bột nhỏ.



Bước 3:

Lò nóng rồi, ta đem cho bột vào khuôn, nếu không có khuôn ưng ý, mình có thể lật ngược lại, rắc ít bột năng lên cho khỏi dính, rồi lấy từng miếng bột bọc lên như thế này.



Bước 4:

Đem bột đi nướng ở 180 độ C trong vòng 15-20 phút là chín. Lúc tháo khuôn, chiếc bánh của mình sẽ có hình thù như hình bên các bạn ạ.



Giờ, các bạn chỉ việc cho ít đường icing vào từng chiếc bánh. Rồi xếp hoa quả lên, đem để trong tủ lạnh chừng 2-3 tiếng cho đường icing đông lại là được.



Những chiếc bánh tart nhỏ xinh, dễ thương và ngon tuyệt rất phù hợp làm món tráng miệng trong các buổi tiệc sinh nhật.

Xem thêm món bánh khác: Bật mí công thức làm Bánh Dâu Tây cực ngon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét