Món sườn non rang khá quen thuộc với hương vị đậm đà, thơm ngon.
Nguyên liệu:
- 500 gr sườn non
- Gia vị, hạt nêm, nước mắm, tiêu, đường.
- Hành lá
Cách làm sườn non rang mặn:
- Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa ăn rồi cho vào chảo xào săn với 1 chút gia vị.
- Pha nước mắm: 3 thìa nước mắm; 2 thìa đường trắng; 1 thìa cà phê tiêu; 1 bát nước lọc rồi khuấy đều cho đến khi đường tan hết.
- Xào đến khi thịt sườn săn lại thì cho nước mắm đã pha vào.
- Để lửa nhỏ, ram sườn đến khi khô nước là được.
- Tắt bếp và rắc lên chút hành lá thái nhỏ.
Chúc các bạn nấu ăn thành công
0 nhận xét:
Đăng nhận xét