Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

Cách làm sườn non ram mặn

Món sườn non rang khá quen thuộc với hương vị đậm đà, thơm ngon.

Nguyên liệu:
  • 500 gr sườn non
  • Gia vị, hạt nêm, nước mắm, tiêu, đường.
  • Hành lá

Cách làm sườn non rang mặn:


- Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa ăn rồi cho vào chảo xào săn với 1 chút gia vị.
- Pha nước mắm: 3 thìa nước mắm; 2 thìa đường trắng; 1 thìa cà phê tiêu; 1 bát nước lọc rồi khuấy đều cho đến khi đường tan hết.
- Xào đến khi thịt sườn săn lại thì cho nước mắm đã pha vào.
- Để lửa nhỏ, ram sườn đến khi khô nước là được.

- Tắt bếp và rắc lên chút hành lá thái nhỏ.

Chúc các bạn nấu ăn thành công

0 nhận xét:

Đăng nhận xét