Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

Cách nấu nước nha đam

Cùng xem cách làm nước nha đam đơn giản mà mang lại hiệu quả làm đẹp da rất cao:

Nguyên liệu:
  • Lá nha đam (chọn là xanh tươi và dày thịt)
  • Đường phèn.

Cách nấu nước nha đam đường phèn

cach-nau-nha-dam-duong-phen
  • Lá nha đam gọt bỏ vỏ và ngạch lá 2 bên, phần thịt nha đam đem ngâm trong nước muối trong khoảng 15 đến 20 phút, bóp nhẹ tay cho thịt nha đam ra sạch nhớt, rửa lại bằng nước thường rồi để ráo nước. (Khâu sơ chế giúp nha đam không bị đắng)
  • Thịt nha đam đem thái hạt lựu hoặc cho vào máy xay sinh tố xay sơ sao cho vẫn còn những miếng nha đam nhỏ.
  • Chuẩn bị một nồi nước (với khoảng 1 lít nước cho 600 đến 700g nha đam), cho đường phèn (tùy khẩu vị) vào đun cho sôi.
  • Khi đường tan, cho nha đam vào và đun nhỏ lửa (giúp cho nồi nước nha đam không bị bọt). Khi nước đường sôi, tắt bếp, để nguội. Cho nước nha đam đường phen vào tủ lạnh uống dần dần.
Mỗi ngày uống 1 chai 500ml thay nước là bạn có thể sở hữu một làn da như ý muốn, ít nổi mụn và sáng khỏe tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét