Thứ Năm, 1 tháng 8, 2013

Nấu ăn ngon với món Thịt gà chiên tỏi xì dầu


Món ăn ngon vô cùng đơn giản, hãy cùng "nấu ngon không khó" làm món Thịt gà chiên tỏi xì dầu nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau để nấu món Thịt gà chiên tỏi xì dầu:

- Thịt gà (nên dùng thịt đùi)

- Xì dầu

- Tỏi

- Một ít rượu trắng

- Đường

- Bột mỳ

Cách nấu món Thịt gà chiên tỏi xì dầu:

Bước 1:

- Trộn xì dầu với đường và một ít rượu trắng này.

Bước 2:

- Thái thịt gà thành từng miếng mỏng rồi tẩm ướp với tỏi băm trong khoảng 5' nghen.

Bước 3:

- Sau đó thì phủ một ít bột mỳ lên toàn bộ miếng thịt.

Bước 4:

- Giờ thì cho một ít dầu ăn vào chảo nóng rồi chiên cho vàng hai mặt nhé!

Bước 5:

- Khi thịt đã vàng, các bạn rưới xì dầu đã trộn ở trên vào chảo sao cho hơi ngập miếng thịt rồi đun ở lửa to cho đến khi xì dầu cạn hoàn toàn là được.

Lúc này, miếng thịt sẽ rất ngấm gia vị đấy các bạn ạ!

Xem thêm món ngon khác: Cách làm Trứng cút rim mặn ngon nhất hiện nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét